Thứ Bảy, 5 tháng 5, 2012

Mưa mùa hè

Với không khí oi nóng và nắng gắt như mấy ngày qua thì nhưng cơn mưa đầu mùa làm người ta thấy hối hả, bất ngờ và nháo nhác, tiếng mưa rơi lào rào, tiếng nước chảy và tiếng sấm sét vang trời - mưa đầu mùa hè rùi ta ơi.

Thời tiết bây giờ thật mát mẻ và hơi se lạnh, ngoài trời mưa vẫn rơi, thật tuyệt hôm nay lại là tốt thứ 7, tận hưởng cảm giác mát mẻ và nghỉ ngơi sau một tuần nhiều bận rộn với một cơn mưa giải nhiệt cho cái nóng khủng khiếp vừa qua, cảm giác đó thật sung sướng - lại có một đêm ngủ ngon! Để sớm mai đi công tác. Thời tiết mát mẻ nhìn tụi trẻ con ngủ ngon lành nhìn yêu quá.

Chiều hôm nay mình định đưa tụi trẻ con đi chơi, nhìn ngoài trời chuẩn bị mưa nên không đi nữa, mình nghĩ tụi trẻ con buồn lằm vì không được ra ngoài chơi, bình thường khi có thời gian mình hay đưa tụi đi chơi và uống cafe. Nói chuyện với tụi trẻ mình thấy rất vui, vì tụi trẻ ngân thơ quá, ước gì lúc nào mình cũng được như vậy.

Nhìn ra ngoài đường thấy có rất nhiều cô, cậu học sinh không mặc áo mưa chắc họ muốc có cảm giác của sự ướt át , đẫm mình trong làn nước, mát mẻ và thích thú? Mình chợt nhớ đến quãng thời gian trước đây mình là học sinh. Ước gì!

Lâu rồi không tận hưởng cảm giác đi dưới mưa, cảm nhận sự ướt át , đẫm mình trong làn nước mát mẻ.

Buồn quá ta! phải vào blog viết cái gì cái đã. Mình thiết nghĩ cứ viết, cứ nói, nói đúng cảm xúc của mình là Ok và tự cười với mình hi...hi. Cố lên ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NHẬN XÉT